Chia sẻ template blogpsot bán mỹ phẩm cực đẹp Việt Hóa Full

 Chia sẻ template blogpsot bán mỹ phẩm cực đẹp Việt Hóa Full

Chào các bạn lại là Hồng đây nay mình chia sẽ template blogspot bán hàng chủ đề mỹ phẩm cho các bạn nữa nhé, dạo này dịch rảnh rổi nên mình cứ rảnh là share mà share nhiều quá không biết có bị các bạn la rầy gì mình không nữa.

Trước giờ mình share khá nhiều template blogspot bán hàng miễn phí vừa đẹp, chuẩn SEO và các mẫu mình share hầu hết đều Việt Hóa Full mà hình như chưa có cái nào mỹ phẩm thì phải, nếu vậy thì đây là bài viết share template blogspot bán mỹ phẩm cho các bạn nào đang cần nha.

>> Xem các template blogspot miễn phí khác TẠI ĐÂY

template-blogspot-ban-my-pham-mien-phi

Đây là giao diện chuẩn respinsive của template blogspot bán mỹ phẩm này đó các bạn, chuẩn cho điện thoại, ipad, laptop và PC luôn đó nhoa các bạn thấy kích thích chưa nào.


Chia sẽ template blogpsot bán mỹ phẩm cực đẹp Việt Hóa Full

ĐÂY LÀ GIAO DIỆN TRANG DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẽ template blogpsot bán mỹ phẩm cực đẹp Việt Hóa Full

ĐÂY LÀ GIAO DIỆN BÀI VIẾT SẢN PHẨM

Bây giờ có phải là các bạn đang quá kích thích chỉ chờ có mỗi link download template blogspot bán mỹ phẩm này rồi đúng không nào, nhưng đừng vội mình sẽ để nó ở dưới bài viết này, còn bây giờ các bạn xem mình hướng dẫn để cài giống demo trước đã nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BLOG BÁN HÀNG GIỐNG DEMO

Bước 1 : Các bạn cần phải cài đặt phần mềm notepad+++ cho máy tính của mình để mở file theme blogspot không bị lỗi font chữ. Có nhiều bạn sử dụng blogspot tải theme lên bị lỗi phông là lý do này á. Nếu bạn nào chưa biết tải xem video bên dưới nek.


Bước 2 :  Sau khi các bạn cài notepad+++ rồi thì các bạn tải file zip mình chia sẽ ở trên về. Ở trong file zip mình có gởi kèm pass giải nén file cho các bạn, các bạn làm theo hướng dẫn để giải nén file đó ra nhé. Giải nén xong sẽ có 2 file đó là file GIAO-DIEN V và file DATA.

Bước 3 : Các bạn vào Blogger.com tại 1 blog mới và làm theo hướng dẫn của nó để tạo 1 blog trắng nhé. Sau khi các bạn hoàn thành sẽ được giao diện như hình ảnh bên dưới.

Cách cài đặt blog bán hàng như demo

Bước 4 : Các bạn vào menu chủ đề bên cột trái, tại đây các bạn click vào dấu mũi tên xuống bên cạnh nút tùy chỉnh chọn  CHỈNH SỬA HTML, ở đây thường có rất nhiều code luôn á, các bạn bấm Ctrl + A bôi đen toàn bộ và xóa hết nó đi.

Bước 5 :  Bây giờ 2 file đã giải nén được các bạn click chuột phải vào file GIAO-DIEN và chọn Edit With Notepad+++, tạ giao diện mở ra các bạn cũng sẽ thấy rất nhiều code luôn, lần này các bạn BÔI ĐEN VÀ COPPY TOÀN BỘ sau đó các bạn quy tại cửa sổ giao diện phần CHỦ ĐỀ trên trang Blogger.com mà khi nãy các bạn vừa xóa trắng. Các bạn dán toàn bộ code vừa coppy và ô code các bạn xóa khi nãy và bấm LƯU LẠI. Như vậy các bạn đã thành công tải được giao diện blogger lên blog của bạn rồi đó.

Bước 6 : Bây giờ bạn hãy chuyển sang phần menu cài đặt, nó nằm bên dưới menu chủ đề khi nãy á. các bạn tìm phần Quản lý blog như hình bên dưới cho mình.

Nhập nội dung blogger

Bước 7 : Các bạn bấm vào dòng chữ nhập nội dung và chọn tôi không phải là người máy, sau đó các bạn bấm NHẬP và chọn đến file DATA mà các bạn giải nén được khi nãy, đợi khoản 30 giây đến 1 phút thì blog của các bạn đã hoàn chỉnh như demo rồi đấy.

Bước 8 : Bây giờ các bạn chỉ cần chỉnh sửa thông tin ở phần Bố Cục, Hoặc phần chủ đề blog như lúc nãy là được. 

Còn thắc mắc gì thêm các bạn hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ trợ giúp cho các bạn thêm nhé. Hoặc các bạn tham gia Cộng Đồng Blogspot Việt Nam để được hướng dẫn thêm

Link Cộng Đồng : https://www.facebook.com/groups/congdongblogspottips

DOWNLOAD