Chúng tôi là Share123 Blogger Templates

Share123 Blogger Templates
Đã từ lâu rồi chúng tôi luôn tin rằng bất kỳ một doanh nghiệp nào dù lớn hay để đều cần phải có một website quảng bá thương hiệu của mình trong thời kỳ công nghệ 4.0 này. Chính vì lẽ đó có sự ra đời của Share123 Blogger Templates ngày hôm nay để phục vụ và đưa cho khách hàng lối đi và hướng tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất.
Share123 Blogger Templates

BẮT ĐẦU VỚI ĐAM MÊ

Tôi chính là Nghĩa Nguyễn người sáng lập ra Share123 Blogger Templates cách đây vài năm về trước tôi đã bắt đầu là một người chưa biết chút gì về Webdesign, là một thanh niên hử hỏng chỉ biết cắm mặt vào game không lo học hành. Qua một thời gian bị gia đình ngăn cảng tôi đã cai được game và bắt đầu vào nghiên cứu làm website, lúc đầu là những website tạo sẵn miễn phí đơn giản tôi đã học hỏi và mày mò cho đến nay đã trở thành một chuyên gia SEO, Thiết Kế Website Blogspot và Wordpress. Ngoài ra tôi là một chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận tư vấn SEO các dự án lớn hiện nay.
Nghĩa Nguyễn

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Tại Share123 Blogger Templates hàng ngày chúng tôi luôn sáng tạo và cho ra những website hoàn toàn mới và thân thiện với Google, nó làm người dùng thích thú với nét mới lạ và thân thiện ngoài ra giúp họ có thể truyền tải những thông tin cần thiết đến khách hàng của họ. Với vai trò là một chuyên gia SEO chúng tôi nguyện sẽ tư vấn giúp những khách hàng của mình biết cách tạo dựng thương hiệu xứng tầm trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ửng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua !