-->
Chào tháng 4 Share123 Blogger Templates có nhiều khuyến mãi cực kỳ lớn. Bạn là khách hàng đã từng sở hữu nhiều template blogspot của chúng tôi hay là những khách hàng mới. Nếu bạn đang xem bài viết này bạn sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi tháng 4 này.
Khuyễn mãi tháng 11

Đối tượng áp dụng

Đối tượng được áp dụng chương trình khuyến mãi là tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng template blogspot và mua blog bất động sản hay bán hàng tại Share123 Blogger Templates.

Hình thức khuyến mãi tháng 4 như sau : 

+ Khi mua từ 2 template blogspot tại Share123 Blogger Templates bạn sẽ được tặng ngay thêm một mẫu template blogspot lựa chọn bất kỳ ngay trên website này. Nếu không muốn nhận thêm mẫu khuyến mãi bạn sẽ được giảm giá vào giá mà bạn mua template blogspot khi trao đổi với chúng tôi.

+ Giới thiệu bạn bè mua template blogspot tại Share123 Blogger Templates một giao dịch thành công bạn sẽ được tích lũy từ 50 đến 100k khi có giao dịch thành công trên website.

+ Có cơ hội tham gia khóa học SEO nâng cao từ A đến Z bao gồm các kiến thức về Facebook, Google Ads và Shopping, Thiết kế Website và SEO chỉ 2 triệu đồng. (Áp dụng khi mua 5 mẫu). Các bạn ở xa có thể học qua Skype chúng tôi cam kết học được làm được ngay sau mỗi buổi học.

Ngoài ra hiện nay Share123 Blogger Templates chúng tôi còn nhận thêm dịch vụ thiết kế website bằng wordpress giá rẻ giá chỉ 1 triệu đồng, nhận đào tạo SEO cho công ty doanh nghiệp tại Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ :  0967 84 9934 (Đỗ Mạnh Hồng)

Dịch Vụ BACKLINK
Chat zalo
Gọi điện ngay