-->
Bạn đang cần mua theme wordpress trên những trang lớn như :Themeforest, Mythemeshop, Studiopress.com, Theme-junkie, Elegant theme... nhưng vì còn e ngại vì khi mua ở những trang này bạn sẽ gặp khó khăn về
  • Hình thức thanh toán
  • Ngôn ngữ trao đổi khó khăn
  • Giá thanh quá mắc

Tại sao nên chọn mua theme wordpress tại Việt Nam?

Bán theme wordpress bản quyền giá rẻ

Và hiện tại bạn cần tìm một nhà bán theme wordpress tại Việt Nam nhưng sợ không có bản quyền theme wordpress thì sao này giao diện của các bạn sẽ gặp lỗi không có cách khắc phục. Share123 Blogger Templates được biết đến là một nơi cung cấp templates blogspot uy tín thì hiện nay chúng tôi còn cung cấp mua bán theme wordpress bản quyền từ những trang lớn trên với tiêu chí.
  • Giá rẻ chỉ từ 100 đến 300k
  • Cam kết bản quyền theme đầy đủ cho từng wordpress theme
  • Hỗ trợ support nhiệt tình
  • Cung cấp cả theme và Genesis Framework nếu có
  • Giao diện phong phú bán hàng, bất động sản, tin tức ...
Khi đến với chúng tôi khi chọn mua theme wordpress bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về những theme wordpress nào nên mua, những mẫu nào dễ dàng sử dụng cho những người mới sử dụng.

Chính sách khách hàng khi mua theme wordpress tại đây

- Làm sao để cài đặt theme wordpress giống demo?

Thông thường mỗi theme wordpress bản quyền tại phần cài đặt đều có bố cục cài đặt giống demo và hướng dẫn cực kỳ chi tiết và đầy đủ nhưng nếu đọc vẫn chưa hiểu chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về phần này.

- Hỗ trợ update theme wordpress bản quyền như thế nào?

Bạn sẽ được cung cấp bản update mới nhất khi có vào mail mà bạn đã đăng kí với chúng tôi

- Những hỗ trợ khác tại Share123 Blogger Templates

Hỗ trợ cách tối ưu chuẩn seo, thủ thuật việt hóa theme, cải thiện tốc độ tải trang và nhiều kiến thức khác về wordpress.

- Cách sử lỗi theme bị lỗi "Are you sure you want to do this?"

Khi bạn cài theme mà bị lỗi này thì nguyên nhân là do file theme quá lớn, do quá thời gian thao tác của host hoặc do 1 lỗi nào đó tương tự… Nếu gặp lỗi đó bạn nên vào thẳng trong host để upload theme lên nhé. Bạn vào thư mục WP-Content > Themes rồi upload file zip của theme lên, sau đó giải nén ra, quay lại Appearance > Themes bạn sẽ thấy theme đã sẵn sàng để kích hoạt.

Liên Hệ Tư Vấn
HOTLINE : 0965 444 368 (31 tuổi)
MAIL : info.share123blogger@gmail.com
Dịch Vụ BACKLINK
Chat zalo
Gọi điện ngay